AUSTINVEST GROUP

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm cộng gộp trong các lĩnh vực di trú, cố vấn kinh doanh và quản lý đầu tư với các văn phòng tại Melbourne, Sydney, Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi tự hào có thể cung cấp các cơ hội đầu tư kinh doanh và lộ trình visa tùy chỉnh cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp tư nhân, doanh nhân và các nhà đầu tư quốc tế muốn định cư tới Úc theo diện đầu tư kinh doanh visa 188/888/132.
  • Tỉ lệ thành công cao, đã giúp hàng nghìn khách hàng quốc tế định cư tới Úc thành công.
  • Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia có giấy phép hành nghề hợp pháp, hành nghề trong khuôn khổ pháp luật chặt chẽ của Úc, giàu kinh nghiệm thực tế, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia ngay từ đầu đồng thời sẽ được các chuyên gia đồng hành xuyên suốt lộ trình visa cũng như trong tất cả các bước đầu tư kinh doanh và quá trình thích nghi hòa nhập với môi trường sống mới tại Úc.
  • Giá trị  dịch vụ của chúng tôi được xây dựng dựa trên các giải pháp tùy chỉnh. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đó là lắng nghe và nắm bắt được những điều gì là quan trọng đối với khách hàng và áp dụng phương pháp tùy chỉnh để có thể thiết kế được lộ trình visa tối ưu cũng như phương án đầu tư kinh doanh thích hợp riêng cho từng khách hàng khác nhau. Kết quả cuối cùng chính là chúng tôi sẽ đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn duy trì giao tiếp cởi mở và minh bạch. Đó là cách chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi hướng tới góp sức xây dựng một cộng đồng doanh nhân Việt Nam hùng mạnh tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

BELINDA MAN

Luật sư di trú Úc
Giấy phép đăng ký: MARN 0425334

HANH NGO

Kiểm toán di trú Úc
Giấy phép đăng ký: CA No. 501745

JAMIE LINGHAM

Luật sư di trú Úc
Giấy phép đăng ký: MARN 0108123