XUẤT KHẨU NÔNG SẢN NAM ÚC ĐƯỢC NHẬN VISA THƯỜNG TRÚ NHÂN QUYỀN LỰC 132

VISA 132 NAM ÚC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Visa 132 là một trong những visa “VIP” mà chính phủ Úc mang đến cho các doanh nhân tài năng và kinh doanh thành đạt. Họ sở hữu giá trị tài sản ròng cao, có lịch sử kinh doanh tốt, có dự định định cư tại Úc. Nhà đầu tư có khả năng thành lập và vận hành doanh nghiệp mang lại lợi ích kinh tế ‘đặc biệt’ cho tiểu bang mà họ sinh sống. Visa 132 này là visa thường trú nhân có điều kiện theo dõi 2 năm (bỏ qua giai đoạn tạm trú dân) và được hưởng các quyền lợi như dân bản xứ ngay từ ngày đầu tiên như các quyền lợi về an sinh xã hội, y tế, thuế, học phí, v.v. Chính phủ Nam Úc cực kỳ chú trọng việc thu hút các doanh nhân tài năng và thành đạt này tới Nam Úc bằng một số đãi ngộ hấp dẫn hơn hẳn so với các tiểu bang khác.

 

 

Một trong những loại hình kinh doanh được chính phủ Nam Úc ưu tiên dành cho các nhà đầu tư visa 132 là loại hình kinh doanh xuất khẩu. Hình thức này bao gồm việc xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của tiểu bang Nam Úc như là thịt, sữa, cam, táo, nho, v.v ra nước ngoài. Với hình thức này, nhà đầu tư có được một số lợi thế như sau:

 • Không yêu cầu hạn mức đầu tư tối thiểu vào doanh nghiệp
 • Không yêu cầu thuê nhân viên người Úc
 • Chỉ yêu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Nam Úc ra nước ngoài với tổng sản lượng hàng xuất đi trị giá $600,000 Đô la Úc trong vòng 2 năm visa thường trú nhân có điều kiện theo dõi (tức $300 nghìn đô la Úc / năm) để nhận quyền thường trú dân Úc vô điều kiện vĩnh viễn
 • Số ngày yêu cầu ở Úc rất ít: chỉ cần ở Úc tổng cộng 90 – 100 ngày trong thời gian 2 năm thường trú nhân có điều kiện (thời gian theo dõi của visa 132)
 • Nhà đầu tư trên 55 tuổi vẫn được tham gia chương trình: Nam Úc cho phép nhà đầu tư trên 55 tuổi có thể tham gia chương trình định cư theo diện kinh doanh này
 • Hỗ trợ từ phía chính quyền: Chính quyền Nam Úc sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc và đón tiếp quý nhà đầu tư của AMRC sang thăm quan, khảo sát kinh doanh tại bang.

ĐIỀU KIỆN CỦA VISA 132

1.SỞ HỮU TỐI THIỂU 30% CỔ PHẦN TRONG DOANH NGHIỆP CHỈ ĐỊNH VÀ GIÁ TRỊ VỐN GÓP ÍT NHẤT 400.000 ĐÔ LA ÚC

Trong 2 trên 4 năm tài chính ngay trước khi nhà đầu tư xin bảo lãnh tiểu bang, nhà đầu tư, bạn đời hoặc cả hai kết hợp phải nắm giữ ít nhất 30% cổ phần sở hữu tại 1 hoặc nhiều doanh nghiệp hợp lệ, vốn đóng góp có giá trị ít nhất 400.000 Đô la Úc trong mỗi năm đó. Nếu doanh nghiệp đó được niêm yết đại chúng, Nhà đầu tư phải nắm giữ ít nhất 10% cổ phần.

2. SỞ HỮU TỔNG TÀI SẢN CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP ÍT NHẤT 1,5 TRIỆU ĐÔ LA ÚC

Tổng tài sản doanh nghiệp và cá nhân của nhà đầu tư, bạn đời hoặc cả hai kết hợp phải đạt ít nhất 1,5 triêu Đô la Úc ngay trước khi nhà đầu tư xin bảo lãnh tiểu bang. Trong đó, tài sản cần phải:

 • Được tích lũy một cách hợp pháp
 • Sẵn sàng để chuyển vào nước Úc trong vòng 2 năm sau khi được cấp visa 132.

3. TỔNG DOANH THU HÀNG NĂM ÍT NHẤT 3 TRIỆU ĐÔ LA ÚC

Tổng doanh thu hàng năm của một hoặc hai doanh nghiệp chính (không quá 2) của Nhà đầu tư đạt ít nhất 3 triệu AUD, trong ít nhất hai trên bốn năm tài chính ngay trước khi nhà đầu tư xin bảo lãnh tiểu bang.

QUYỀN LỢI THƯỜNG TRÚ DÂN ÚC NGAY TỪ NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA TOÀN BỘ GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CẤP VISA 132 (BAO GỒM VỢ CHỒNG VÀ CON CÁI DƯỚI 23 TUỔI)

 • Ở lại Úc vĩnh viễn
 • Làm việc và học tập tại Úc với mức học phí như người bản xứ
 • Tham gia vào chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng được chính phủ Úc bảo trợ (Medicare)
 • Bảo lãnh người thân đến Úc
 • Tự do ra vào Úc bất cứ lúc nào
 • Khi đủ điều kiện có thể xin nhập quốc tịch Úc

#Ditruuc #AustInvest #DauTuDinhCuUc #Visa188 #Visa888 #Visa132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *